Kế hoạch thực hiện cao điểm "90 ngày, đêm" triển khai mục tiêu "4 phủ" trên địa bàn xã Minh Thắng

Thứ sáu - 19/04/2024 10:08
Ngày 19/4/2024, Uỷ ban nhân dân xã Minh Thắng đã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện đợt cao điểm "90 ngày, đêm" triển khai mục tiêu "4 phủ" trên địa bàn xã.
Theo Kế hoạch, mục tiêu "4 phủ" bao gồm: phấn đấu 100% người dân đủ điều kiện được cấp căn cước công dân, được kích hoạt định danh điện tử, sử dụng sim chính chủ kèm chữ ký số, người dân sử dụng điện thoại thông minh 4G thay thế các điện thoại 2G tắt sóng sau ngày 1/9/2024. (Kèm theo Kế hoạch thực hiện đợt cao điểm "90 ngày, đêm" triển khai mục tiêu "4 phủ" trên địa bàn xã phía dưới).