Hội đồng nhân dân xã Minh Thắng tổ chức kỳ họp lần thứ 10, khoá XII, Nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy - 27/04/2024 13:33
Chiều ngày 26/4/2024, tại hội trường xã, Hội đồng nhân dân xã Minh Thắng đã tổ chức kỳ họp lần thứ 10 (Chuyên đề) khoá XII, Nhiệm kỳ 2021-2026. 21/23 đại biểu Hội đồng nhân dân xã tham dự kỳ họp.
Tham dự kỳ họp, về phía lãnh đạo thị xã có ông Nguyễn Văn Hưng – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; ông Nguyễn Huy Hiệp – Trường phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã ứng cử trên địa bàn xã; về phía địa phương có ông Nguyễn Viết Xuân – Thị ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Võ Quốc Hân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tham dự kỳ họp, còn có các đồng chí là thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã; các đồng chí là uỷ viên ban chấp hành Đảng uỷ; cán bộ, công chức các bộ phận chuyên môn, các hội, đoàn thể, bí thư, ấp trưởng các khu dân cư.

Ông Nguyễn Viết Xuân – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu khai mạc kỳ họp.

Ông Võ Quốc Hân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thông qua tờ trình về Chủ trương điều chỉnh 3 xã (Tân Quan, Đồng Nơ, Tân Hiệp) thuộc huyện Hớn Quản sáp nhập vào thị xã Chơn Thành.
Tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân xã Minh Thắng đã thông qua các nghị quyết: Chủ trương điều chỉnh 3 xã (Tân Quan, Đồng Nơ, Tân Hiệp) thuộc huyện Hớn Quản sáp nhập vào thị xã Chơn Thành; Đề án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Minh Thắng đến năm 2035; Kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư công năm 2024; Công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em./.