Xã Minh Thắng tham gia Hội thi thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2024

Thứ sáu - 26/04/2024 07:39
Sáng ngày 16/04/2024, tại Ban chỉ huy quân sự thị xã Chơn Thành, đơn vị xã Minh Thắng đã tham gia Hội thi thể dục thể thao quốc phòng lượng vũ trang năm 2024 do Uỷ ban nhân dân thị xã Chơn Thành tổ chức.
Tham gia hội thao lần này có 252 vận động viên là lực lượng dân quân tự vệ đến từ 9 xã, phường trên địa bàn thị xã. Theo đó các vận động viên được tranh tài ở những nội dung thi đấu: Võ chiến đấu dân quân tự vệ; Bắn súng quân dụng; bơi vũ trang; bắn súng tiểu liên AK bài 1 dân quân tự vệ; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3km đối với nam, 1,5 km đối với nữ.

Đội thi xã Minh Thắng tham gia các phần thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đội thi xã Minh Thắng đã hoàn thành tốt phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.
Kết thúc hội thi, đội thi xã Minh Thắng đã đạt giải nhì võ chiến đấu đôi nam./.

Xã Minh Thắng đã đạt giải nhì võ chiến đấu đôi nam.

Nguyễn Thành Trung