Minh Thắng tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ sáu - 22/03/2024 10:01
Sáng ngày 20/3/2024, tại sân uỷ ban xã, Uỷ ban nhân dân xã Minh Thắng đã tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Tham dự buổi lễ, có ông Võ Quốc Hân – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; ông Đỗ Tiến Đạt – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; bà Trịnh Thị Minh Hiếu – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; ông Nguyễn Trọng Đạo – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, bà Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã. Tham dự buổi lễ, còn có các ông bà đại diện các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức trong xã, đại diện các khu dân cư, trường Trung học cơ sở, Trạm y tế, đông đảo nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Ông Nguyễn Trọng Đạo – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đọc lời kêu gọi Toàn dân tập luyện Thể dục thể thao của Bác Hồ.
Ngay sau lễ phát động, khoảng 300 người trên địa bàn xã gồm cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh, người cao tuổi… đại diện cho các tầng lớp nhân dân đến từ  7 khu dân cư và trường học đã tham gia chạy đồng hành quãng đường 1km.

Kết thúc quãng đường chạy, ban tổ chức đã trao giải nhất (Nam/Nữ) cho vận động viên Phạm Văn Tấn, ấp 6 và Lê Thị Luyến, ấp 2; giải nhì (Nam/Nữ) cho vận động viên Lê Thái Bảo, ấp 5, và Lê Thị Lý, ấp 6; giải ba (Nam/Nữ) cho vận động viên Đặng Đình Hữu Thắng, ấp 1 và Lê Thị Hương, ấp 6; trao giải nam/nữ trên 50 tuổi hoàn thành nhanh nhất quãng đường chạy cho vận động viên Nguyễn Viết Dương, ấp 2 và Đào Thị Nhường, ấp 2.

Ban tổ chức trao giấy khen cho các vận động viên đạt giải tại Ngày chạy Olympic 2024.

Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể thao VN và ngày Bác hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2024); kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước 23/3/1975-23/3/2024).