Ông Võ Quốc Hân được bầu giữ chức danh chủ tịch UBND xã Minh Thắng nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 14/03/2024 08:40
Chiều ngày 13/3/2024, tại hội trường xã, Hội đồng nhân dân xã Minh Thắng đã tổ chức kỳ họp lần thứ 9 (Chuyên đề) khoá XII, Nhiệm kỳ 2021-2026.
Tham dự kỳ họp, về phía lãnh đạo thị xã có ông Trần Minh Trọng – UV.BTV, Phó bí thư thường trực thị uỷ, CT.HĐND thị xã; bà Đỗ Thị Thuỳ Trang – UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo thị xã; về phía địa phương có ông Nguyễn Viết Xuân – TUV, BT. Đảng uỷ, CT.HĐND xã; ông Võ Quốc Hân – PBT.Đảng uỷ; bà Trịnh Thị Minh Hiếu – Quyền CT.UBND xã. Tham dự kỳ họp, còn có các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã; các đồng chí là uỷ viên BCH Đảng uỷ; cán bộ, công chức các bộ phận chuyên môn, các hội, đoàn thể, lãnh đạo chi bộ, ban giám hiệu của 3 nhà trường,  lãnh đạo trạm y tế, bí thư, ấp trưởng, ấp phó, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư.

Các đại biểu tham dự kỳ họp thứ 9 (Chuyên đề) HĐND xã, NK 2021-2026.
Đ/c Nguyễn Viết Xuân – TUV, BT. Đảng uỷ, CT.HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp
Tại kỳ họp thứ 9, HĐND xã Minh Thắng đã bầu đồng chí Võ Quốc Hân - PBT Đảng uỷ giữ chức Chủ tịch UBND xã Minh Thắng, nhiệm kỳ 2021-2026.
Cũng tại kỳ họp, HĐND xã đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh CT.UBND xã NK 2021-2026, và biểu quyết cho thôi làm đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Lê Văn Dũng do chuyển công tác.

Đ/c Võ Quốc Hân - PBT Đảng, Chủ tịch UBND xã Minh Thắng, NK 2021-2026 nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo thị xã Chơn Thành
Trước đó, theo quyết định số 1278/QĐ-TU, ngày 28/2/2024 của BTV thị ủy Chơn Thành về việc điều động công chức lãnh đạo; đồng chí Võ Quốc Hân - PBT Đảng uỷ, CT. UBND xã Nha Bích đến nhận công tác tại Đảng uỷ xã Minh Thắng, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức phó bí thư Đảng uỷ xã Minh Thắng, nhiệm kỳ 2021-2026, giới thiệu để HĐND xã bầu chức danh chủ tịch UBND xã Minh Thắng, nhiệm kỳ 2021-2026./.