Minh Thắng đạt giải ba toàn đoàn Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 15:23
Sáng ngày 20/04/2024, tại công viên thị xã Chơn Thành, đơn vị xã Minh Thắng đã tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” do Uỷ ban nhân dân thị xã Chơn Thành tổ chức.
Tham gia Hội thi có 09 đội tuyển với 72 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy của các 9 xã, phường trên địa bàn thị xã. Đội thi xã Minh Thắng có 8 thành viên tham gia.
Tại hội thi, các đội tuyển trải qua 02 phần thi, gồm lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết là hỏi đáp về kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứa nạn cứu hộ. Phần thi thực hành bao gồm các nội dung như tổ chức chữa cháy; kỹ năng sử dụng công cụ chữa cháy; kỹ năng cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; kỹ năng tổ chức thoát hiểm trong đám cháy; kỹ năng sơ cấp cứu...

Đội thi xã Minh Thắng chụp hình lưu niệm tại hội thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đội thi xã Minh Thắng đã hoàn thành tốt phần thi, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, xử lý sự cố cháy, khả năng sử dụng thành thạo công cụ phòng cháy chữa cháy và cứa nạn cứu hộ.
Kết thúc hội thi, đội thi xã Minh Thắng đã đạt giải ba lý thuyết, giải ba thực hành và đạt giải ba toàn đoàn./.

Đội thi xã Minh Thắng đạt giải ba toàn đoàn.

Đức Thiện